Kính gửi Qúy khách hàng!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty cổ phần sự kiện và du lịch Asiana gửi tới Qúy khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Công ty cổ phần sự kiện và du lịch Asiana với tên thương hiệu Asian Tour được chính thức thành lập ngày 14/12/2016 trong lúc sự phát triển và bùng nổ của ngành dịch vụ giải trí, du lịch tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn niềm đam mê chinh phục những nẻo đường của Qúy khách trong nước và quốc tế. Asiana Tour đã chọn cho mình một con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm lợi thế cạnh tranh. Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp nhân viên đều có trình độ đại học chuyên ngành du lịch đồng thời luôn trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình “ nụ cười của khách hàng là niềm vui của Asiana Tour”

Tuy mới thành lập chưa được bao lâu nhưng cán bộ và nhân viên trong công ty đều có thâm niên trong lĩnh vực du lịch nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Trong thời gian tới Việt Nam sẽ hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội và thách thức chúng ta ở phía trước. Asiana Tour cũng không ngừng lắng nghe những góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ theo phương châm “ Học hỏi để nâng tầm”

Asiana Tour  luôn trân trọng giá trị nền tảng của sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Qúy khách hàng. Và sẽ không có bất kì khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự ủng hộ của Qúy khách hàng, Asiana  chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng kính thư

Giám đốc

Tại sao chọn Asiana tour?

Asiana tour có một đội ngũ các nhà tổ chức điều hành tour và hướng dẫn viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch! Chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của quý khách hàng và luôn nỗ lực cố gắng hết sức mình để đem lại cho khách hành những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mỗi chuyến đi.

Asiana Tour là gì?

Always smiling: Asiana Tour luôn thân thiện, mỉm cười với Quý khách hàng

Serving you is our pleasure: Được đồng hành và phục vụ quý khách trong mỗi trải nghiệm là niềm hạnh phúc và vinh dự của Asiana Tour.

Interest in your feeling: Asiana tour luôn quan tâm tới cảm nhận của Quý khách, sự Hài lòng của các bạn chính là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.

Assure everything for your excellent trip: Asiana Tour luôn đảm bảo tất cả những dịch vụ tốt nhất cho chuyến đi tuyệt vời của quý khách.

Natural values are always respected: Asiana tour làm du lịch dựa trên việc tôn trọng và bảo tồn những giá trị tự nhiên của điểm đến.

Affordable price: Asiana tour cung cấp cho quý khách dịch vụ tuyệt vời với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Trustful company: Asiana Tour là một trong những nhà oor chức du lịch uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Owning enthusiastic staff: Asiana Tour sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghệp, nhiều kinh nghiệm và đầy sáng tạo.

Urgent  support is always available: Asiana tour luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn giải quyết những vấn đề phát sinh bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Responsible traveling : Asiana tour phát triển du lịch có trách nhiệm, hướng tới du lịch bền vững. Phát triển du lịch nhưng cũng đồng thời bảo tồn những giá trị tự nhiên của điểm đến, góp phần  tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của ngành du lịch Việt Nam trong tương lai